เคยเป็นไหม? อยากกินของอร่อยแต่ขึ้เกียจไปข้างนอก

วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที บางครั้งเราก็อยากนอนกลิ้งอยู่บ้านเฉย ๆ ในขณะเดียวก็อยากจะเนรมิตของที่อยากกินออกมากองตรงหน้าซะเดี๋ยวนั้นเลย แต่ทำยังไงได้ล่ะ? เพราะของกินที่สั่งได้ที่เรารูจักก็มีแต่พวกฟาสต์ฟู้ดขาประจำ บางทีคนเราก็ต้องการกินอย่างอื่นบ้างนะเหวย มันจะมีสักทางไหมที่เราสามารถสั่งอาหารมากินได้ถึงที่เลย

คำตอบคือ มี! … Foodpanda แอพพลิเคชั่นสั่งอาหารที่กำลังมาแรงสุด ๆ

เราสามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารกว่า 1,000 ร้านทั่วกรุงเทพฯ ได้เพียงแค่ใช้แอพฯ Foodpanda โดยแอพนี้มีวิธีการใช้งานง่าย ๆ เพียงแค่สมัครใช้บริการ จากนั้นเปิด GPS ในโทรศัพท์เพื่อให้แอพฯรู้ว่าเราอยู่ส่วนไหนของกรุงเทพฯ แอพก็จะประมวลร้านอาหารที่เราสามารถสั่งอาหารได้มาให้เราเลือก แล้วเราก็แค่เลือกว่าเราอยากกินอะไรบ้าง จากนั้นก็ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, PayPal หรือเงินสดก็ได้ เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว ส่วนค่าบริการ Foodpanda คิดค่าส่งเพียง 40 บาท และจัดส่งภายใน 40 นาทีเท่านั้น

สำหรับพื่นที่อื่นที่ Foodpanda รองรับในปัจจุบันนอกจากกรุงเทพฯ ได้แก่ เชียงใหม่ นนทบุรี ภูเก็ต สมุทรปราการ สมุทรสาคร ปทุมธานี หัวหิน และพัทยา

เรียกได้ว่าแอพนี้ช่วยประหยัดค่าเดินทางไปกินเองได้หลายบาทเลยทีเดียว แค่สั่งผ่านแอพฯแล้วนั่ง ๆ นอนอยู่บ้าน ก็มีคนเอาอาหารมาเสิร์ฟถึงหน้าประตูแล้ว หากใครสนใจก็ลองโหลดแอพมาใช้บริการกันดูได้

Visit Foodpand Website

Download Foodpanda (iOS)

Download Foodpanda (Android)

Recent Posts