หากคุณเป็นเด็กจบใหม่ที่สมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ
หากคุณทำงานมานาน แต่ไม่ได้เลื่อนขั้นสักที
นั่นหมายความว่า… คุณอาจกำลังขาดทักษะที่จำเป็นอยู่

มารู้จักกับ SkillLane สิ แล้วชีวิตคุณจะเปลี่ยนไป..

SkillLane เป็นแพลตฟอร์มตลาดวิชาออนไลน์ของประเทศไทย ที่นี่เปรียบเสมือนมหาวิทยาลัยดิจิทัลที่มีคอร์สให้เลือกลงทะเบียนเรียนออนไลน์มากมาย อีกทั้งแต่ละคอร์สก็เป็นความรู้หรือทักษะที่สามารถนำเอาไปใช้ได้จริงแทบทั้งสิ้น ผู้ที่ทำการสอนก็ล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนั้น ๆ มีครบทั้งประสบการณ์ เทคนิค และเคล็ดลับต่าง ๆ ที่พร้อมจะถ่ายทอดให้เราอย่างหมดไส้หมดพุง

คอร์สออนไลน์ที่มีใน SkillLane เรียกได้ว่ามีแทบทุกด้าน เช่น ด้านการเงิน-การลงทุน ด้านธุรกิจ-การตลาด ทักษะโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เช่น การแต่งรูป การตัดต่อวิดีโอ การเขียนโปรแกรม การทำเอ็กเซล ตลอดจนคอร์สสอนภาษาต่างประเทศ และอื่น ๆ อีกมากมาย

หากเราคิดว่าเราขาดทักษะในการทำงานอะไรไป ก็เพียงลงเรียนกับคอร์สดังกล่าว มีทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงิน ซึ่งค่าคอร์สก็ถือว่าสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับความรู้ที่เราได้รับ การเพิ่มทักษะให้กับตัวเองก็ถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งเช่นกัน

SkillLane ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปนั่งเรียนตามสถาบันต่าง ๆ หรืออ่านหนังสือด้วยตนเอง เพราะผู้ใช้งานสามารถเข้าเว็บไซต์หรือแอพฯ เพื่อดูวิดีโอของคอร์สที่ลงเรียนไว้ได้ตลอดเมื่อมีเวลาว่าง ถ้าไม่เข้าใจก็สามารถดูซ้ำได้เรื่อย ๆ แบบไม่มีจำกัด

อย่ามัวรอให้วันเวลาผ่านไปเสียเปล่า มาพัฒนาตัวเอง เพิ่มทักษะ เพื่ออนาคตที่สดใสกันเถอะ!

เยี่ยมชมเว็บไซต์ SkillLane

Visit Bossup Solution Blog

Download SkillLane (iOS)

Recent Posts