ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปไกล แต่การให้บริการด้านการส่งของในปัจจุบันกลับมีข้อจำกัดมากมาย อาจเป็นเพราะตามเทคโนโลยีไม่ทัน หรือเป็นเพราะความอุ้ยอ้ายขององค์กรที่จะปรับเปลี่ยนอะไรก็ลำบาก ทำให้การบริการที่มีอยู่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด

ทว่ามีสตาร์ทอัพของคนไทยรุ่นใหม่ไฟแรงนามว่า Skootar เป็นบริการแมสเซ็นเจอร์ออนไลน์ ที่สามารถส่งของในพื้นที่กรุงเทพฯ – ปริมณฑลได้ภายในวันเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งเอกสาร เก็บเชควางบิล เก็บเงินปลายทาง บริการรับของไปส่งที่ไปรษณีย์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย การใช้งาน Skootar สามารถทำได้ 2 ช่องทาง คือเรียกผ่านเว็บไซต์โดยตรงหรือผ่านแอพพลิเคชั่นก็ได้ เจ้าหน้าที่ Skootar ก็จะมารับของจากเราโดยทันที นอกจากนี้แมสเซนเจอร์ที่มาให้บริการล้วนผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ทำให้หมดห่วงเรื่องการทำงานหรือกริยามารยาทไปได้เลย

ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายนั้นถือว่าสมเหตุสมผลทีเดียว เมื่อเทียบกับบริการที่เราได้รับและความพึงพอใจของลูกค้าที่ได้รับของจากเรา การบริการด้านอื่น เช่น การส่งเอกสาร-การวางบิล นอกจากเราจะไม่ต้องเสียเวลาไปทำเองแล้ว เราก็ไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานประจำด้วย ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทไปได้มากทีเดียว

ถือได้ว่า Skootar เป็นสตาร์ทอัพที่เกิดขึ้นมาเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับคนทั่วไป ธุรกิจขายของออนไลน์ ตลอดจนมีบริการอื่น ๆ ที่จะช่วยซัพพอร์ตสตาร์ทอัพด้วยกันเองได้เป็นอย่างดี เห็นอย่างนี้แล้ว อย่าลืมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Skootar ติดเครื่องกันไว้ล่ะ

อ้อ! สำหรับผู้ใช้งานครั้งแรก Skootar มอบส่วนลดให้ทันที 300 บาทเชียวนะ

Visit Skootar Website: https://www.skootar.com/
Download Skootar (iOS/Android): https://www.skootar.com/#download

Recent Posts