“ซื้อก่อน ผ่อนทีหลัง” กับ Apple Pay Later

งานเปิดตัวของใหม่แอปเปิลหรือ WWDC ที่ผ่านมา นอกจาก MacBook Air และ iOS 16 แล้ว ยังมีอีกฟีเจอร์ที่เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยคือ Apple Pay Later ซื้อก่อน ผ่อนทีหลัง ไม่เสียค่าธรรมเนียม [...]

กลับมาอีกครั้งกูเกิลคืนชีพ Google wallet แทน Google pay ในหลายประเทศ

ในขณะที่อเมริกันจะมีแอป Google ถึงสองแอปเพื่อใช้ในการชำระเงิน ซึ่ง Google ได้ย้ายประเทศส่วนใหญ่ที่ใช้ Google Pay ไปเป็น Google [...]

ความเป็นส่วนตัว หรือ ความปลอดภัย แล้วเลือกได้ไหม เลือกทั้งสองได้หรือป่าว?

แอปพลิเคชันบำบัดสุขภาพจิต หนึ่งในหมวดหมู่แอปความปลอดภัยต่ำ ตามการวิเคราะห์ใหม่โดยนักวิจัย Mozilla หมวดหมู่แอปสุขภาพจิตมีการป้องกันความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ใช้ที่แย่กว่าแอปประเภทอื่นๆ [...]

Google พัฒนาระบบ AI วัดค่าสีผิว 10โทนใหม่วางแนวทางเพื่อสร้าง ความเท่าเทียม

Google พบวิธีการใหม่ในการวัดสีผิวเพื่อให้ผลลัพธ์การค้นหาที่ครอบคลุมมากขึ้น ดัชนีสีผิวกว่า 10 ระดับ ที่จะทำให้ AI ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น Google [...]

ใช้เองซ่อมเองได้! Apple เปิดร้านอุปกรณ์สำหรับซ่อมเองได้แล้ว

Apple เปิดตัวร้านขายอะไหล่สำหรับซ่อมอุปกรณ์ “Self Service Repair” ซึ่งมีชิ้นส่วนและเครื่องมือมากกว่า 200 ชิ้นสำหรับซ่อม iPhone 12, iPhone 13 และ iPhone SE รุ่นที่สาม โดยเริ่มที่สหรัฐอเมริกาก่อน [...]

Epic Games เปิดตัว RealityScan สร้าง 3D Model ด้วยภาพถ่ายจากมือถือ

Epic Games ค่ายเกมดังเจ้าของ Fortnite และ Unreal Engine ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่นมือถือที่สามารถสร้าง 3D Model ด้วยชุดภาพถ่ายจากมือถือ เพื่อนำโมเดลนั้นไปไว้ในเกมหรือโปรเจ็กต์ต่างๆของผู้ใช้ได้ [...]

เก็บใบขับขี่ในแอป Wallet บน iPhone ได้แล้วที่รัฐแอริโซนา

เจ้าของ iPhone ในรัฐแอริโซนา, สหรัฐอเมริกา สามารถโหลดใบขับขี่หรือบัตรประจำตัวของรัฐลงในแอปพลิเคชั่น Wallet ของ iPhone ได้แล้ว และสามารถนำไปใช้ได้จริงที่สนามบิน [...]

Elon Musk เจ้าพ่อรถไฟฟ้าแนะนำให้ขุดน้ำมันเพิ่มซะงั้น

Elon Musk ชายผู้ยิ่งใหญ่จากการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแข่งกับรถยนต์ที่ใช้น้ำมัน จน Tesla ของเขามีมูลค่าตลาดถึง 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ และส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าเกือบ 1 ล้านคันในปีที่แล้ว [...]

Airbnb เตรียมให้ที่พักฟรีผู้ลี้ภัยยูเครน 1 แสนคน

Airbnb ประกาศว่าบริษัทกำลังวางแผนที่จะให้บริการที่พักชั่วคราวฟรี สำหรับผู้ลี้ภัยจากสงครามในยูเครนจำนวนถึง 100,000 คน โดยจะเป็นความช่วยเหลือจากเจ้าของที่พักที่ปล่อยเช่ากับ Airbnb [...]

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search