Facebook ยืนยัน! เตรียมปล่อยแว่น Smart Glasses ร่วมกับ Ray-Ban ภายในปีนี้

สาย Gadget มีเรื่องให้เก็บเงินรออีกแล้ว เมื่อ Mark Zuckerberg, CEO ของ Facebook ได้ยืนยันระหว่างการประชุมผลประกอบการประจำไตรมาสว่า ผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ตัวต่อไปของ Facebook ก็คือ [...]

Twitter ทดสอบ Tweetdeck รุ่นปรับปรุง หวังเก็บรายได้จาก Subscription

Twitter ได้ประกาศว่ากำลังเริ่มทดสอบฟีเจอร์ใหม่ของ Tweetdeck หรือ Social Media Dashboard ของ Twitter ซึ่งดูเหมือนจะยังไม่ค่อยได้รับความนิยมซักเท่าไร โดยจะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบของ Tweetdeck [...]

สนใจมั้ย? Apple เปิดรับตำแหน่งใหม่ Business Development Manager – Alternative Payments

Apple เปิดรับสมัครงานตำแหน่งใหม่ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเราไม่ได้แนะนำให้ผู้อ่านไปเขียนใบสมัครหรอกนะ แต่ลองอ่านดูก็ไม่เสียหาย รายละเอียดที่นี่เลย [...]

Clubhouse และ Twitter Spaces แชทเสียงเหมือนกัน แต่เก็บเสียงไว้ต่างกัน

Clubhouse และ Twitter Spaces แอปสนทนาด้วยเสียงมาแรงในปัจจุบัน หากมองเผินๆอาจมีหลายอย่างคล้ายคลึงกันมาก แต่สิ่งหนึ่งที่แตกต่างกันและผู้ใช้งานควรรู้ [...]

ICO คืออะไร? น่าลงทุนไหม? (ฉบับชาวบ้านเข้าใจได้)

ICO คืออะไร? น่าลงทุนไหม? (ฉบับชาวบ้านเข้าใจได้) ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนบทความเกี่ยวกับบิทคอยน์และบล็อกเชน ซึ่งก็มีผลตอบรับค่อนข้างดีทีเดียว ผมเลยอยากเขียนบทความเกี่ยวกับ ICO ให้ทุกคนได้อ่านกันครับ [...]

ส่อง! Cyber Monday, Black Friday และ Single’s Day เราได้หรือเราเป็นเหยื่อกันแน่?

อาจจะช้าไปเสียหน่อยที่จะพูดถึงเรื่องนี้ เพราะว่าทั้ง 3 วันที่กล่าวมาก็ได้ผ่านไปเป็นเดือนแล้ว แต่ผมคิดว่ามันมีจุดที่น่าสนใจที่จะพูดถึงทั้ง 3 วันนี้ คือว่า [...]

4 สิ่งที่คุณต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อบรรลุเป้าหมายในชีวิต

กลับมาอีกครั้งกับบทความแนวพัฒนาตัวเองครับ ที่ช่วงนี้ทางเพจไม่ได้โพสต์บทความแนวนี้ ก็เพราะไปตกผลึกอยู่ว่าจะเขียนอะไรดีที่มันเป็นของจริงและเอาไปใช้ได้จริง ไม่โลกสวยฟรุ้งฟริ้งเหมือนบทความอื่น ๆ [...]

4 สิ่งที่จะถูกปฏิวัติด้วย Virtual Reality (VR)

ผมเชื่อเหลือเกินว่าเวลานี้น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเทคโนโลยี VR (Virtual Reality) ส่วนถ้าใครยังไม่รู้จัก ผมจะอธิบายแบบรวบรัดให้ฟัง เทคโนโลยี VR คือโลกจำลองเสมือนจริงที่แสดงผลผ่านการสวมใส่แว่น VR [...]

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search