02

หากคุณเล่น Pokémon Go แล้วรู้สึกว่าตัวเกมยังไม่สมจริงเท่าที่ควรแถมยังเล่นได้ไม่นานเพราะแบตหมดบ่อยๆ เราขอแนะนำ “Official Trainer Ball” พาวเบอร์แบงค์ที่หน้าตาเหมือนโปเกบอลและยังใช้เป็นโปเกบอลจริงๆ สำหรับเกม Pokémon Go ได้อีกด้วย รับรองว่าทั้งสมจริงขึ้นและเล่นได้นานขึ้นแน่นอน

ผลิตโดยบริษัท Game Reality และยังอยู่ในช่วง Kickstarter เท่านั้น เจ้า Official Trainer Ball ทำงานเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 4.0 และมีอุปกรณ์ accelerometer toting ติดตั้งไว้ เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแล้วมันจะทำงานเป็น controller ของเกม ทำให้ผู้เล่นสามารถปาโปเกบอลไปจับโปเกม่อนได้จริงๆ หรือถ้าขี้เกียจตามเก็บบอล ผู้เล่นก็สามารถโยนบอลแบบไม่ต้องปล่อยบอลทิ้งไปก็ได้ เพราะระบบเพียงเลียนแบบท่าทางการโยนของผู้เล่นเท่านั้น แต่ไม่ต้องกลัวว่า Official Trainer Ball จะเสียหายเพราะมันทำด้วยวัสดุที่ทนทาน ภายนอกทำด้วยโฟม และมีแผ่นยางเป็นเส้นรอบวงของบอลซึ่งสามารถเปล่งแสงได้ด้วย

video-696050-h264_high

Official Trainer Ball มีพอร์ต USB สำหรับชาร์จตัวมันเองและชาร์จสมาร์ทโฟนเหมือนพาวเวอร์แบงค์ทั่วไปที่สามารถชาร์จได้ 3 ถึง 4 รอบ และตอนนี้ทาง Game Reality กำลังคุยกับ Niantic Labs (บริษัทผู้ผลิต Pokémon Go) ถึงเรื่องลิขสิทธิ์และสัญญา ทั้งนี้ตัว Official Trainer Ball จะพร้อมจัดจำหน่ายภายในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 ซึ่งจะมีราคาที่ $55 หรือประมาณ 1,900 บาท แต่หากคุณเป็นผู้สนับสนุน Kickstarter นี้คุณสามารถซื้อมาเป็นเจ้าของได้ด้วยราคา $35 หรือประมาณ 1,200 บาทเท่านั้น คุณสามารถชมคลิปตัวอย่างจากลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ งานนี้นอกจากจะมีเวลาจับโปเกม่อนมากขึ้นแล้วยังสนุกกับความสมจริงที่มากขึ้นอีกด้วย!

 

 

ที่มา: T3.com

ข้อมูลเพิ่มเติม: Kickstarter.com

 

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search