A: ตัวเอง…วันนี้เค้าอยากไปกินร้านอาหารร้านนี้อะตัวเอง พาไปหน่อยจิ
B: โห่ว ตัวเองร้านนั้นอร่อยก็จริง แต่คนเยอะมาก เพื่อนเค้าเคยพาแฟนไปกินมาแล้ว รอเกือบครึ่งชั่วโมงอะ เดี๋ยวเธอรอนานก็หน้าบูดหน้าบึ้งอีก
A: แหม่ นั่นมันเมื่อก่อนปร๊ะ!? ตัวเองไม่รู้อะไร เดี๋ยวนี้เค้าไม่ต้องไปยืนรอคิวกันแล้ว แถมได้ส่วนลดเยอะด้วยจะบอกให้
B: หยั่มมา…ถ้างั้นทำไงบอกหน่อย เดี๋ยวมือนี้เค้าเลี้ยงเลย!
A: เย้! ห้ามคืนคำนะ จองร้านอาหารผ่านแอพพลิเคชั่น Eatigo ไง ฮี่ฮี่
B: หา?… Eatigo?

มาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วสิว่า Eatigo มันคืออะไรใช่มั้ยล่ะ?

Eatigo คือ แอพพลิเคชั่นจองร้านอาหารที่กำลังเป็นที่นิยมสุด ๆ เพราะว่าใช้งานง่ายและมีส่วนลดให้สูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว สำหรับวิธีการจองร้านอาหารผ่าน Eatigo ก็เพียงแค่โหลดแอพแล้วก็เข้าใช้งาน พอเข้าไปในแอพปุ๊บ เราก็ค้นหาร้านอาหารที่เราอยากไปกินหรือร้านอาหารที่ Eatigo แนะนำก็ได้ จากนั้นก็เรื่องดีลที่เราต้องการ ดีลในที่นี้หมายถึงส่วนลดในแต่ละช่วงเวลา เช่น ถ้าไปกินตอน 20.00 น. ได้ลด 10%, 21.30 น. ได้ลด 25% เป็นต้น จากนั้นก็ทำการจองโดยระบุข้อมูลผู้จอง วันที่ เวลา และจำนวนคนที่จะไปกิน แล้วกดจอง เราก็จะได้ข้อมูลการจองผ่านทาง SMS และ Email จบเรียบร้อย

เห้ย มันง่ายขนาดนั้นเลยหรอ!? แล้วมันต้องจ่ายเงินก่อน หรือมีเงื่อนไขอะไรอื่นอีกไหมเนี่ย?

ไม่เลย เราไม่ต้องจ่ายเงินก่อน กรอกข้อมูลบัตรเครดิต ปรินท์ใบคูปอง หรืออะไรใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ทำตามขั้นตอนที่บอกไป แล้วก็เดินทางไปร้านอาหาร แจ้งพนักงานว่าเราจองผ่าน Eatigo ไว้ จากนั้นเราก็อร่อยกับอาหารให้เต็มที่ พอเช็คบิล ทางร้านก็มอบส่วนลดให้ตามดีลของเราเอง ไม่มีอะไรยุ่งยากเลย

โอ้โห! เจ๋งไปเลยอะแบบนี้ ต้องโหลดมาใช้บ้างละ

จะรออะไรล่ะ ยิ่งสายตระเวนกินของอร่อย ยิ่งต้องโหลดติดมือถือไว้เลย แต่แนะนำไว้ก่อนว่า ถ้ากดจองแล้วก็ควรไปให้ตรงเวลานะ เลทได้ไม่เกิน 15 นาที และถ้าสุดท้ายไปไม่ได้จริง ๆ ก็ควรยกเลิกการจอง เพื่อให้คนอื่นมาแทนเรา ถ้าจองแล้วไม่ไปกิน แถมไม่ยกเลิกการจองด้วย ทำแบบนี้ 3 ครั้ง แอพก็ไม่ให้เราใช้งานแล้วนะ เพราะเขาก็ต้องปกป้องร้านอาหารด้วย เรื่องง่าย ๆ แบบนี้ เชื่อว่าทุกคนทำได้แน่นอน 😀

Visit Bossup Solution Blog

Visit Eatigo Website

Download Eatigo (iOS)

Download Eatigo (Android)

 

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search