เคยเป็นไหม? อยากกินของอร่อยแต่ขึ้เกียจไปข้างนอก

วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที บางครั้งเราก็อยากนอนกลิ้งอยู่บ้านเฉย ๆ ในขณะเดียวก็อยากจะเนรมิตของที่อยากกินออกมากองตรงหน้าซะเดี๋ยวนั้นเลย แต่ทำยังไงได้ล่ะ? เพราะของกินที่สั่งได้ที่เรารูจักก็มีแต่พวกฟาสต์ฟู้ดขาประจำ บางทีคนเราก็ต้องการกินอย่างอื่นบ้างนะเหวย มันจะมีสักทางไหมที่เราสามารถสั่งอาหารมากินได้ถึงที่เลย

คำตอบคือ มี! … Foodpanda แอพพลิเคชั่นสั่งอาหารที่กำลังมาแรงสุด ๆ

เราสามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารกว่า 1,000 ร้านทั่วกรุงเทพฯ ได้เพียงแค่ใช้แอพฯ Foodpanda โดยแอพนี้มีวิธีการใช้งานง่าย ๆ เพียงแค่สมัครใช้บริการ จากนั้นเปิด GPS ในโทรศัพท์เพื่อให้แอพฯรู้ว่าเราอยู่ส่วนไหนของกรุงเทพฯ แอพก็จะประมวลร้านอาหารที่เราสามารถสั่งอาหารได้มาให้เราเลือก แล้วเราก็แค่เลือกว่าเราอยากกินอะไรบ้าง จากนั้นก็ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, PayPal หรือเงินสดก็ได้ เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว ส่วนค่าบริการ Foodpanda คิดค่าส่งเพียง 40 บาท และจัดส่งภายใน 40 นาทีเท่านั้น

สำหรับพื่นที่อื่นที่ Foodpanda รองรับในปัจจุบันนอกจากกรุงเทพฯ ได้แก่ เชียงใหม่ นนทบุรี ภูเก็ต สมุทรปราการ สมุทรสาคร ปทุมธานี หัวหิน และพัทยา

เรียกได้ว่าแอพนี้ช่วยประหยัดค่าเดินทางไปกินเองได้หลายบาทเลยทีเดียว แค่สั่งผ่านแอพฯแล้วนั่ง ๆ นอนอยู่บ้าน ก็มีคนเอาอาหารมาเสิร์ฟถึงหน้าประตูแล้ว หากใครสนใจก็ลองโหลดแอพมาใช้บริการกันดูได้

Visit Foodpand Website

Download Foodpanda (iOS)

Download Foodpanda (Android)

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search