หากคุณเป็นเด็กจบใหม่ที่สมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ
หากคุณทำงานมานาน แต่ไม่ได้เลื่อนขั้นสักที
นั่นหมายความว่า… คุณอาจกำลังขาดทักษะที่จำเป็นอยู่

มารู้จักกับ SkillLane สิ แล้วชีวิตคุณจะเปลี่ยนไป..

SkillLane เป็นแพลตฟอร์มตลาดวิชาออนไลน์ของประเทศไทย ที่นี่เปรียบเสมือนมหาวิทยาลัยดิจิทัลที่มีคอร์สให้เลือกลงทะเบียนเรียนออนไลน์มากมาย อีกทั้งแต่ละคอร์สก็เป็นความรู้หรือทักษะที่สามารถนำเอาไปใช้ได้จริงแทบทั้งสิ้น ผู้ที่ทำการสอนก็ล้วนแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนั้น ๆ มีครบทั้งประสบการณ์ เทคนิค และเคล็ดลับต่าง ๆ ที่พร้อมจะถ่ายทอดให้เราอย่างหมดไส้หมดพุง

คอร์สออนไลน์ที่มีใน SkillLane เรียกได้ว่ามีแทบทุกด้าน เช่น ด้านการเงิน-การลงทุน ด้านธุรกิจ-การตลาด ทักษะโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เช่น การแต่งรูป การตัดต่อวิดีโอ การเขียนโปรแกรม การทำเอ็กเซล ตลอดจนคอร์สสอนภาษาต่างประเทศ และอื่น ๆ อีกมากมาย

หากเราคิดว่าเราขาดทักษะในการทำงานอะไรไป ก็เพียงลงเรียนกับคอร์สดังกล่าว มีทั้งแบบฟรีและแบบเสียเงิน ซึ่งค่าคอร์สก็ถือว่าสมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับความรู้ที่เราได้รับ การเพิ่มทักษะให้กับตัวเองก็ถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งเช่นกัน

SkillLane ค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปนั่งเรียนตามสถาบันต่าง ๆ หรืออ่านหนังสือด้วยตนเอง เพราะผู้ใช้งานสามารถเข้าเว็บไซต์หรือแอพฯ เพื่อดูวิดีโอของคอร์สที่ลงเรียนไว้ได้ตลอดเมื่อมีเวลาว่าง ถ้าไม่เข้าใจก็สามารถดูซ้ำได้เรื่อย ๆ แบบไม่มีจำกัด

อย่ามัวรอให้วันเวลาผ่านไปเสียเปล่า มาพัฒนาตัวเอง เพิ่มทักษะ เพื่ออนาคตที่สดใสกันเถอะ!

เยี่ยมชมเว็บไซต์ SkillLane

Visit Bossup Solution Blog

Download SkillLane (iOS)

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search