ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปไกล แต่การให้บริการด้านการส่งของในปัจจุบันกลับมีข้อจำกัดมากมาย อาจเป็นเพราะตามเทคโนโลยีไม่ทัน หรือเป็นเพราะความอุ้ยอ้ายขององค์กรที่จะปรับเปลี่ยนอะไรก็ลำบาก ทำให้การบริการที่มีอยู่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด

ทว่ามีสตาร์ทอัพของคนไทยรุ่นใหม่ไฟแรงนามว่า Skootar เป็นบริการแมสเซ็นเจอร์ออนไลน์ ที่สามารถส่งของในพื้นที่กรุงเทพฯ – ปริมณฑลได้ภายในวันเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งเอกสาร เก็บเชควางบิล เก็บเงินปลายทาง บริการรับของไปส่งที่ไปรษณีย์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย การใช้งาน Skootar สามารถทำได้ 2 ช่องทาง คือเรียกผ่านเว็บไซต์โดยตรงหรือผ่านแอพพลิเคชั่นก็ได้ เจ้าหน้าที่ Skootar ก็จะมารับของจากเราโดยทันที นอกจากนี้แมสเซนเจอร์ที่มาให้บริการล้วนผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี ทำให้หมดห่วงเรื่องการทำงานหรือกริยามารยาทไปได้เลย

ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายนั้นถือว่าสมเหตุสมผลทีเดียว เมื่อเทียบกับบริการที่เราได้รับและความพึงพอใจของลูกค้าที่ได้รับของจากเรา การบริการด้านอื่น เช่น การส่งเอกสาร-การวางบิล นอกจากเราจะไม่ต้องเสียเวลาไปทำเองแล้ว เราก็ไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานประจำด้วย ทำให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทไปได้มากทีเดียว

ถือได้ว่า Skootar เป็นสตาร์ทอัพที่เกิดขึ้นมาเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับคนทั่วไป ธุรกิจขายของออนไลน์ ตลอดจนมีบริการอื่น ๆ ที่จะช่วยซัพพอร์ตสตาร์ทอัพด้วยกันเองได้เป็นอย่างดี เห็นอย่างนี้แล้ว อย่าลืมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Skootar ติดเครื่องกันไว้ล่ะ

อ้อ! สำหรับผู้ใช้งานครั้งแรก Skootar มอบส่วนลดให้ทันที 300 บาทเชียวนะ

Visit Skootar Website: https://www.skootar.com/
Download Skootar (iOS/Android): https://www.skootar.com/#download

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search