19

กลับมาอีกแล้วกับแก็ดเจ็ตเจ๋งๆ เช่นเคย วันนี้เราจะมาแนะนำ “Cowarobot R1” กระเป๋าเดินทางอัจฉริยะที่ติดตามคุณอัตโนมัติราวกับสัตว์เลี้ยงส่วนตัว! กระเป๋านี้ผลิตโดยบริษัท Cowarobot จากเมืองเซี่ยงไฮ้ในประเทศจีน หน้าตาของกระเป๋าก็เหมือนกับกระเป๋าเดินทางทั่วไป มีความสูงอยู่ที่ 20 นิ้วและมีความจุทั้งหมด 33 ลิตร มีให้เลือกหลากสีตั้งแต่ ชมพู น้ำเงิน ดำ และเงิน ตัวกระเป๋าทำจากพลาสติก Polycarbonate ที่ทนทานพร้อมกับเฟรมอลูมิเนียม

ภายในนั้นล้ำยิ่งกว่าด้วยเซนเซอร์มากมาย เช่น โซนาร์ กล้องวัดความลึก เซนเซอร์แสง และ GPS ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำงานร่วมกับ Wristband ในการตรวจจับว่าเจ้าของกระเป๋าอยู่ที่ไหนเพื่อให้ R1 เดิมตาม โดยมันสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 4.5 ไมล์ต่อชั่วโมงหรือ 7.2 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ Wristband เป็นกุญแจปลดล็อกกระเป๋าได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องกลัวว่ากระเป๋าของคุณจะหายเพราะคุณสามารถค้นหาตำแหน่งของกระเป๋าได้ผ่านทาง GPS โดย Wristband จะสั่นเมื่อกระเป๋าคุณไม่ได้อยู่ในระยะ หรือถ้าอยู่ในระยะแล้วคุณหาไม่เจอ คุณสามารถเรียกกระเป๋าได้โดยการเคาะที่ Wristband 2 ครั้ง กระเป๋าจะมาหาคุณอัตโนมัติ

เท่านั้นยังไม่พอ R1 ใช้พลังงานจาก Powerbank เล็กๆ ที่สามารถเดินทางได้สูงสุด 12.5 ไมล์หรือประมาณ 20 กิโลเมตร และคุณยังสามารถชาร์จโทรศัพท์กับ Powerbank ของ R1 ได้อีกด้วย สนนราคาอยู่ที่ $699 แต่ถ้าคุณสั่งซื้อตอนนี้ผ่าน Indiegogo คุณจะได้รับส่วนลด 30% เป็นเจ้าของได้ในราคา $499 โดยจะส่งของภายในเดือนพฤศจิกายนปีนี้! คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cowarobot.com/ และดูคลิปตัวอย่างได้ด้านล่างเลยครับ

ที่มา: Smallbiztrends.com

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search