02

หากคุณเล่น Pokémon Go แล้วรู้สึกว่าตัวเกมยังไม่สมจริงเท่าที่ควรแถมยังเล่นได้ไม่นานเพราะแบตหมดบ่อยๆ เราขอแนะนำ “Official Trainer Ball” พาวเบอร์แบงค์ที่หน้าตาเหมือนโปเกบอลและยังใช้เป็นโปเกบอลจริงๆ สำหรับเกม Pokémon Go ได้อีกด้วย รับรองว่าทั้งสมจริงขึ้นและเล่นได้นานขึ้นแน่นอน

ผลิตโดยบริษัท Game Reality และยังอยู่ในช่วง Kickstarter เท่านั้น เจ้า Official Trainer Ball ทำงานเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 4.0 และมีอุปกรณ์ accelerometer toting ติดตั้งไว้ เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแล้วมันจะทำงานเป็น controller ของเกม ทำให้ผู้เล่นสามารถปาโปเกบอลไปจับโปเกม่อนได้จริงๆ หรือถ้าขี้เกียจตามเก็บบอล ผู้เล่นก็สามารถโยนบอลแบบไม่ต้องปล่อยบอลทิ้งไปก็ได้ เพราะระบบเพียงเลียนแบบท่าทางการโยนของผู้เล่นเท่านั้น แต่ไม่ต้องกลัวว่า Official Trainer Ball จะเสียหายเพราะมันทำด้วยวัสดุที่ทนทาน ภายนอกทำด้วยโฟม และมีแผ่นยางเป็นเส้นรอบวงของบอลซึ่งสามารถเปล่งแสงได้ด้วย

video-696050-h264_high

Official Trainer Ball มีพอร์ต USB สำหรับชาร์จตัวมันเองและชาร์จสมาร์ทโฟนเหมือนพาวเวอร์แบงค์ทั่วไปที่สามารถชาร์จได้ 3 ถึง 4 รอบ และตอนนี้ทาง Game Reality กำลังคุยกับ Niantic Labs (บริษัทผู้ผลิต Pokémon Go) ถึงเรื่องลิขสิทธิ์และสัญญา ทั้งนี้ตัว Official Trainer Ball จะพร้อมจัดจำหน่ายภายในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 ซึ่งจะมีราคาที่ $55 หรือประมาณ 1,900 บาท แต่หากคุณเป็นผู้สนับสนุน Kickstarter นี้คุณสามารถซื้อมาเป็นเจ้าของได้ด้วยราคา $35 หรือประมาณ 1,200 บาทเท่านั้น คุณสามารถชมคลิปตัวอย่างจากลิงค์ด้านล่างได้เลยครับ งานนี้นอกจากจะมีเวลาจับโปเกม่อนมากขึ้นแล้วยังสนุกกับความสมจริงที่มากขึ้นอีกด้วย!

 

 

ที่มา: T3.com

ข้อมูลเพิ่มเติม: Kickstarter.com

 

Recommended Posts