นับวันธุรกิจขายของออนไลน์ยิ่งได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น มีเว็บขายของออนไลน์เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในระยะที่ผ่านมา ทำให้ผู้ซื้อไม่จำเป็นต้องออกไปซื้อของด้วยตัวเองให้เสียค่าเดินทางและเสียเวลาเดินหาสินค้า ทั้งยังมีโปรโมชั่นลด-แลก-แจก-แถมอีกมากมาย ผู้ซื้อเพียงแค่เข้าเว็บแล้วเสิร์ชชื่อสินค้าที่อยากได้ สั่งของแล้วรอรับ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย แต่นอกเหนือจากความสะดวกสบายและโปรโมชั่นอีกยุบยั่บ ยังมีสตาร์ทอัพที่ช่วยยกระดับความคุ้มค่าในการซื้อของออนไลน์ให้กับเราไปอีกขั้น

สตาร์ทอัพดังกล่าวมีชื่อว่า “ดีลช่า (Dealcha)” เป็นเว็บไซต์แคชแบ็ก (Cashback) แห่งแรกในประเทศไทย แคชแบ็กคืออะไรหลายคนคงสงสัย พูดง่าย ๆ ก็คือ เมื่อเราซื้อของออนไลน์จากเว็บไซต์ที่ร่วมรายการกับดีลช่า เราก็จะได้รับเงินสดคืนสูงสุดถึง 10 เปอร์เซ็นต์ ยกตัวอย่างเช่น เราซื้อโทรทัศน์กับ Lazada ราคา 10,000 บาท ผ่านดีลช่า โดยทีดีลช่าระบุไว้ว่าจะแคชแบ็กให้เรา 5% เท่ากับว่าเราได้เงินคืน 500 บาท ซึ่งเงินจำนวนนั้นจะเข้าระบบภายใน 7 วัน และเมื่อครบตามกำหนด เราก็สามารถถอนออกมาเป็นเงินสดได้

ร้านค้าออนไลน์ที่จับมือกับดีลช่า ไม่ได้มีเพียงแค่ Lazada เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็น Sephora, Agoda, Zalora, ร้านนายอินทร์, เฟอร์นิเจอร์ Koncept, AIS Online Store, Central.co.th และอีกมากมายเกินกว่าที่จะเขียนให้หมดได้ เรียกได้ว่าครอบคลุมเว็บไซต์ชื่อดังเกือบทั้งหมด

ด้วยเหตุดังนี้ ทำให้ดีลช่า เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะกับนักช้อปออนไลน์สุด ๆ เพราะนอกเหนือจากโปรโมชั่นที่ได้ต่างหากแล้ว ก็ยังได้เงินสดคืนอีก คุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริง ๆ แถมยังสมัครใช้บริการฟรีและไม่มีเงื่อนไขอะไรมาให้ปวดหัว คือคุณซื้อของผ่านดีลช่า คุณได้ตังค์คืน จบ!

สำหรับท่านที่สนใจก็ไปสมัครใช้บริการที่เว็บไซต์ดีลช่าได้ที่ https://dealcha.com/

 

Recent Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search