A: ตัวเอง…วันนี้เค้าอยากไปกินร้านอาหารร้านนี้อะตัวเอง พาไปหน่อยจิ
B: โห่ว ตัวเองร้านนั้นอร่อยก็จริง แต่คนเยอะมาก เพื่อนเค้าเคยพาแฟนไปกินมาแล้ว รอเกือบครึ่งชั่วโมงอะ เดี๋ยวเธอรอนานก็หน้าบูดหน้าบึ้งอีก
A: แหม่ นั่นมันเมื่อก่อนปร๊ะ!? ตัวเองไม่รู้อะไร เดี๋ยวนี้เค้าไม่ต้องไปยืนรอคิวกันแล้ว แถมได้ส่วนลดเยอะด้วยจะบอกให้
B: หยั่มมา…ถ้างั้นทำไงบอกหน่อย เดี๋ยวมือนี้เค้าเลี้ยงเลย!
A: เย้! ห้ามคืนคำนะ จองร้านอาหารผ่านแอพพลิเคชั่น Eatigo ไง ฮี่ฮี่
B: หา?… Eatigo?

มาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วสิว่า Eatigo มันคืออะไรใช่มั้ยล่ะ?

Eatigo คือ แอพพลิเคชั่นจองร้านอาหารที่กำลังเป็นที่นิยมสุด ๆ เพราะว่าใช้งานง่ายและมีส่วนลดให้สูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว สำหรับวิธีการจองร้านอาหารผ่าน Eatigo ก็เพียงแค่โหลดแอพแล้วก็เข้าใช้งาน พอเข้าไปในแอพปุ๊บ เราก็ค้นหาร้านอาหารที่เราอยากไปกินหรือร้านอาหารที่ Eatigo แนะนำก็ได้ จากนั้นก็เรื่องดีลที่เราต้องการ ดีลในที่นี้หมายถึงส่วนลดในแต่ละช่วงเวลา เช่น ถ้าไปกินตอน 20.00 น. ได้ลด 10%, 21.30 น. ได้ลด 25% เป็นต้น จากนั้นก็ทำการจองโดยระบุข้อมูลผู้จอง วันที่ เวลา และจำนวนคนที่จะไปกิน แล้วกดจอง เราก็จะได้ข้อมูลการจองผ่านทาง SMS และ Email จบเรียบร้อย

เห้ย มันง่ายขนาดนั้นเลยหรอ!? แล้วมันต้องจ่ายเงินก่อน หรือมีเงื่อนไขอะไรอื่นอีกไหมเนี่ย?

ไม่เลย เราไม่ต้องจ่ายเงินก่อน กรอกข้อมูลบัตรเครดิต ปรินท์ใบคูปอง หรืออะไรใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ทำตามขั้นตอนที่บอกไป แล้วก็เดินทางไปร้านอาหาร แจ้งพนักงานว่าเราจองผ่าน Eatigo ไว้ จากนั้นเราก็อร่อยกับอาหารให้เต็มที่ พอเช็คบิล ทางร้านก็มอบส่วนลดให้ตามดีลของเราเอง ไม่มีอะไรยุ่งยากเลย

โอ้โห! เจ๋งไปเลยอะแบบนี้ ต้องโหลดมาใช้บ้างละ

จะรออะไรล่ะ ยิ่งสายตระเวนกินของอร่อย ยิ่งต้องโหลดติดมือถือไว้เลย แต่แนะนำไว้ก่อนว่า ถ้ากดจองแล้วก็ควรไปให้ตรงเวลานะ เลทได้ไม่เกิน 15 นาที และถ้าสุดท้ายไปไม่ได้จริง ๆ ก็ควรยกเลิกการจอง เพื่อให้คนอื่นมาแทนเรา ถ้าจองแล้วไม่ไปกิน แถมไม่ยกเลิกการจองด้วย ทำแบบนี้ 3 ครั้ง แอพก็ไม่ให้เราใช้งานแล้วนะ เพราะเขาก็ต้องปกป้องร้านอาหารด้วย เรื่องง่าย ๆ แบบนี้ เชื่อว่าทุกคนทำได้แน่นอน 😀

Visit Bossup Solution Blog

Visit Eatigo Website

Download Eatigo (iOS)

Download Eatigo (Android)

 

Recent Posts