10

ในชีวิตนี้บางคนคงเคยทำมือถือตกน้ำอย่างน้อย 1 ครั้ง แต่ที่แน่ๆ ทุกคนรู้ดีว่าเมื่อมือถือตกน้ำ เราต้องนำมันไปแช่ไว้ในถังข้าวสารอย่างน้อย 1 คืนเพื่อให้ข้าวดูดน้ำและความชื้น แต่ทีมงาน Redux ไม่ได้เชื่อเช่นนั้นแถมยังมองว่าเป็นความเชื่อผิดๆ อีกด้วย

Redux คืออุปกรณ์ตู้อบมือถือด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย โดยใช้แรงดันสุญญากาศและความร้อนเบาๆ ในการกำจัดความชื้นของมือถือที่เปียกน้ำได้ภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้นซึ่งเร็วกว่าการแช่ในข้าวและพึ่งพาได้ดีกว่าเพราะ Redux มีอัตราความสำเร็จอยู่ที่ 83.9% ในขณะที่มีงานวิจัยยืนยันแล้วว่าถุงข้าวมีความเป็นไปได้ที่น้อยมาก และที่แย่กว่านั้นคือมือถือสุดที่รักของคุณจะต้องคลุกฝุ่นข้าวที่สามารถสร้างความเสียหายเพิ่มเติมให้มือถือของคุณได้ แล้วสรุปมันจะช่วยให้ดีขึ้นหรือแย่ลงละเนี่ย

คุณคงถามในใจว่า “แล้วฉันต้องซื้อกล่อง Redux มาเพื่อจะใช้เพียงครั้งเดียวในชีวิตเลยหรือเนี่ย?” เรื่องนี้ Redux ได้ตระหนักและเตรียมรับมือไว้แล้วโดยการเปิดศูนย์บริการทั่วประเทศตามสถานที่ชั้นนำ หากคุณจำเป็นต้องใช้ Redux เพียงนำมือถือของคุณไปใส่ตู้อบที่ใกล้บ้านที่สุดด้วยตนเอง (เหมือนพามือถือไปโรงพยาบาลเลยนะเนี่ย) น่าเสียดายที่ตอนนี้ Redux เปิดให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น คนไทยเรากินข้าวเป็นอาหารหลักอยู่แล้วก็คงต้องแช่ข้าวกันต่อไป หรือทางที่ดีควรหาซองกันน้ำมาใช้ ไม่ก็ซื้อมือถือที่กันน้ำกันฝุ่นไปเลยดีกว่า

ทีมา: Tech.co

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search